สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
ThaiPFA ปันสุข อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ศูนย์อบรมไทยพีเอฟเอดำเนินการด้วยวัตถุประสงค์ในการแบ่งปันความรู้ทางการเงินให้คนไทยได้มีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน
 

"ThaiPFA ปันสุข" อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ศูนย์อบรมไทยพีเอฟเอดำเนินการด้วยวัตถุประสงค์ในการแบ่งปันความรู้ทางการเงินให้คนไทยได้มีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน


โดยร่วมมือกับบริษัทห้างร้านองค์กรต่างๆในการจัดอบรมหลักสูตรการบริหารจัดการทางการเงินสำหรับพนักงานท่ามกลางวิกฤติ COVID-19 และนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆบริจาคให้กับโรงพยาบาลในท้องถิ่นนั้นๆ ทั้งนี้ในวันที่ 10 และ 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา
 

ศูนย์อบรมไทยพีเอฟเอ (ThaiPFA) ได้ร่วมมือกับบริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด ในการจัดบรรยายให้กับพนักงาน ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี
 

โดยร่วมกันนำค่าธรรมเนียมการจัดอบรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายบริจาคจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลพานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี
 

ศูนย์อบรมไทยพีเอฟเอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพนักงานที่เข้ารับฟังการบรรยายทุกท่านจะสามารถประยุกต์แนวคิดและทฤษฎีในการบริหารจัดการด้านการเงินส่วนบุคคลที่ได้รับคำแนะนำจากวิทยากรเพื่อนำไปใช้ในการวางแผนทางการเงินในการดำรงชีวิตประจำวันต่อไป

ทั้งนี้องค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการ "ThaiPFA ปันสุข" สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ thaipfa@gmail.com 


ภาพอบรมCFP
ภาพอบรมCFP
ภาพอบรมวางแผนการเงิน
ภาพอบรมCFP
ภาพอบรมCFP
ภาพอบรมCFP

#วางแผนการเงิน
#FinancialPlanning
#PersonalFinance #FinancialHealthCheck #InsurancePlanning #InvestmentPlanning #RetirementPlanning
#TaxPlanning
#WealthManagement #WealthCreation
#WealthProtection #WealthAccumulation
#โปรแกรมวางแผนการเงิน
#CFP #AFPT #IP #IC
#ThaiPFA #AllAboutFin
www.thaipfa.co.th
www.thaipfa.com
www.allaboutfin.com

อัลบัมภาพ
ผลงานที่ผ่านมา
portfolio
  • In-House Training, Public Training และบริษัทอื่นๆ...